Các dịch vụ:
* Tủ bếp: 0988.831.754

Tủ mát công nghiệp

Những lưu ý, quy định trong thiết kế, lắp đặt bếp công nghiệp

Khi thực hiện, thiết kế và bố trí các thiết bị cho bếp công nghiệp thì cần phải đảm bảo sao cho gian bếp luôn được gọn gàng, sạch sẽ, thông thoáng, hạn chế lấn chiếm diện tích không gian bếp.
Đảm bảo khu bếp phải được phải được sắp xếp hợp lý từ khâu nhập nguyên liệu, bảo quản, sơ chế, nấu nướng, vệ sinh thiết bị cho đến khâu hoàn thành món ăn phục vụ khách hàng.
Quy trình thiết kế – thi công lắp đặt một hệ thống bếp công nghiệp chuyên nghiệp:

– Tư vấn sơ lược cho khách hàng khi có nhu cầu.
– Tiến hành khảo sát thực tế tại công trình.
– Tư vấn các hướng thiết kế khu bếp theo khảo sát thực tế cho khách hàng.
– Thiết kế bản vẽ cho khách hàng.
– Báo giá cho từng thiết bị, hệ thống.
– Nếu khách hàng xét duyệt thì sản xuất và tiến hành lắp đặt cho khu bếp.
– Nghiệm thu và giao thiết bị.
– Bảo hành, bảo trì theo thỏa thuận ban đầu giữa 2 bên.

Tủ bếp

Những thiết bị bếp do Tiến Phát cung cấp đảm bảo sự hài lòng tuyết đối từ mọi khách hàng và quy trình thiết kế, lắp đặt bếp công nghiệp đều thực hiện theo nguyên tắc một chiều, đảm bảo nhu cầu sử dụng hiệu quả, an toàn vệ sinh và đạt chuẩn của một khu bếp công nghiệp chuyên nghiệp.
Nếu quý khách hàng có nhu cầu muốn lựa chọn, sử dụng những thiết bị bếp inox công nghiệp và thiết kế cho khu bếp của mình đạt chuẩn chất lượng thì hãy liên hệ đến Tiến Phát để được hỗ trợ tốt nhất.

Khi nói tới bếp ăn công nghiệp là chúng ta nghĩ ngay tới việc khu bếp rộng lớn có số lượng suất ăn lên đến hàng trăm hàng nghìn, một bếp ăn công nghiệp sạch sẽ nó quyết định tới toàn bộ sức khỏe của công nhân viên trong nhà máy, xí nghiệp nó đáp ứng và phục vụ cho nhu cầu ăn uống sinh hoạt của cá nhân hay một tập thể lớn.

Hệ thống bếp ăn khu công nghiệp là nơi chế biến một số lượng thức ăn lớn để phục vụ cho nhiều người như trường học, bệnh viện, các khu công nghiệp…Số lượng chế biến thức ăn ở đây được tính theo hang yến, tạ, tấn. Bởi vậy các thiết bị hầu hết phải đáp ứng được về công suất hoạt động và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Trong có có bếp đun công nghiệp cũng được nhiều người quan tâm và chú trọng trong thiết kế bếp ăn công nghiệp.

* Một số lưu ý khi chọn lắp đặt bếp nấu ăn công nghiệp:

 - Lựa chọn thiết bị bếp đun vừa đủ công năng, tiết kiệm được chi phí.

 - Khi thiết kế bếp nên bố trí các thiết bị bếp hợp lý, thuận tiện cho thao tác nấu, tiết kiệm diện tích khu bếp.

 - Thiết kế thi công lắp đặt hệ thống gas an toàn, hợp lý, tiết kiệm gas, phù hợp với tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy.

 - Thiết kế điện nước hợp cho các thiết bị bếp.

 - Thi công hệ thống lọc dầu mỡ nhà bếp, đảm bảo cho thực phẩm thức ăn sạch sẽ vệ sinh và an toàn cho công nhân viên

 - Lưu ý vận hành bếp và vệ sinh các thiết bị bếp đun.
 

Tủ bếp


Tủ bếp gỗ công nghiệ​p trên thị trường hiện nay rất nhiều chủng loại vật tư khác nhau, nhưng phổ biến nhất là: MFC, MDF, MDC. Loại gỗ này có độ cứng cao, không cong vênh mói mọt, màu sắc đa dạng dễ phối màu tùy theo kiến trúc tổng thể của ngôi nhà. Từ phong cách hiện đại đến cổ điển đều có thể dễ sử dụng chúng. Ưu điểm đá này có độ bóng cao, mang lại sự sang trọng và đẳng cấp khi làm tủ bếp đẹp, khả năng chống xước cao, thể hiện tính thẩm mỹ sau thời gian dài sử dụng, đá Granite ít thấm nước, do đó khách hàng rất yên tâm khi sử dụng.
 
Dưới đây là các nguyên tắc thiết kế bếp công nghiệp một chiều


Nguyên tắc quan trọng nhất trong việc thiết kế bếp nhà hàng là thiết kế theo quy trình một chiều vô ra của thực phẩm
Đảm bảo sự lưu thông một chiều của thực phẩm nhằm tránh sự chồng chéo trong các khâu chế biến món ăn.
Tiết kiệm tối đa thời gian làm việc và đồng thời tránh sự va chạm giữa các loại thực phẩm sống chín nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm hiệu quả nhất.

Nguyên vật liệu được sử dụng trong các khu bếp công nghiệp phải được sản xuất đơn giản hóa nhằm dễ dàng lau chùi và bảo trì các thiết bị.
Nguyên vật liệu thép không gỉ ( INOX ) là một trong những vật liệu được sử dụng chính trong sản xuất các thiết bị nhà bếp.

Do môi trường trong khu bếp thường nóng ẩm và nhiều dầu mỡ nên các thiết bị khi sử dụng vật liệu khác sẽ dễ bị hen gỉ, bám bẩn dễ dàng và hỏng nhanh chóng.
Các thiết bị inox trong khu bếp bao gồm: bàn inox, tủ inox, giá kệ inox, chậu rửa inox, xe đẩy inox, quầy bar inox…

Tiếp theo trong các khu bếp công nghiệp được xây dựng với cửa sổ và cửa chính cách ly với bên ngoài cùng với việc sử dụng hệ điều hòa chụp hút khói không khí sẽ giúp giảm bớt nguy cơ thực phẩm sau chế biến bị nhiễm khuẩn.
 
Thiết kế và bố trí bếp ăn công nghiệp theo nguyên tắc một chiều

Tủ mát công nghiệpCác cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống muốn mở các mô hình bếp ăn công nghiệp, bếp ăn tập thể hay các bếp ăn dành cho bếp trường học, bếp căn tin bệnh viện… để được cấp chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm thì cần phải đáp ứng các điều kiện được quy định đối với các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống hay chuyên phục vụ về xuất ăn công nghiệp theo từng lĩnh vực cụ thể.

Trong thời đại công nghiệp, những yêu cầu phục vụ suất ăn nhanh và số lượng lớn trở nên phổ biến và nó cũng thay đổi cách hoạt động của khu bếp công nghiệp trong các khu bếp nhà hàng, quán ăn, bếp căn tin, việc chế biến là khâu đầu tiên, trong quá trình phục vụ thì các nhà hàng hiện nay thường có xu hướng chuẩn bị sẵn các món ăn và chỉ việc hâm nóng lại khi đến lúc phục vụ cho thực khách.


Ngoài ra, còn có nhiều kiểu nhà bếp như các khu bếp trên các toa ăn uống trên tàu, trên tàu thủy hay du thuyền…Bởi các khu bếp trên thường có những hạn chế như không gian sử dụng và số lượng nhân viên đầu bếp khi cần phục vụ lượng lớn thực khách trong thời gian ngắn.
Trang bị những thiết bị bếp công nghiệp theo đúng mục đích sử dụng


Khi trang bị các khu bếp nấu ngoài trời hay các khu bếp khi di chuyển thường xuyên,người ta không coi đó là một nhà bếp hoàn chỉnh.
Tiếp theo, với các khu bếp công nghiệp được trang bị tại các trường giảng dạy nghề đầu bếp hoặc công nghệ thực phẩm, người ta sẽ trang bị một loạt các thiết bị nhà bếp nhiều thiết bị với mục đích duy nhất là để giảng dạy, những khu bếp này sẽ bao gồm nhiều khu làm viêc ( thường 6 tới 12 khu ) và mỗi khu vực bếp sẽ trang bị bếp nướng, bồn rửa và các dụng cụ nhà bếp khác.

Tại các khu vực nhà bếp được sử dụng phụ vụ cho các suất ăn công nghiệp thì việc đảm bảo các yêu cầu của luật kinh tế công cộng phải được ưu tiên hàng đầu, trong nhà bếp tại những nơi này sẽ được nhân viên của bộ y tế kiểm định theo định kỳ. Qua đó nếu như các khu bếp trên không đạt yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm thì các khu bếp này ( nhà bếp công nghiệp, bếp nhà hàng… ) phải bắt buộc đóng cửa và không được hoạt động.


Ngày nay trong các khu nhà bếp tại các căn tin nhà máy, các nhà hàng người dùng thường sử dụng các thiết bị được gia công bằng vật liệu Inox SUS304 để sản xuất các thiết bị như: bàn inox, chậu rửa inox công nghiệp, kệ inox, bếp inox công nghiệp, tủ inox vì những chất liệu này bền
Bàn lạnh 3 cánh Sản phẩm bàn lạnh 3 cánh, Bàn lạnh 3 cánh được sử dụng trong các bếp nhà hàng, quán ăn để làm lạnh thức ăn, nước uống, lưu trữ thực phẩm. Thiết bị có đồng hồ điều chỉnh
công ty luật Công ty Luật Thịnh Trí được thành lập theo Giấy, Kể từ khi thành lập vào năm 1999, mục tiêu trọng tâm mà Luật Việt luôn hướng tới chính là “Thành công của Khách hàng”. Luật Việt đã nhanh chóng phát
máy khắc laser Loại máy khắc laser này quá nhỏ, cần mua máy lớn, Đây là loại máy phục vụ chủ yếu cho sản xuất nhỏ, giáo dục hoặc làm các sản phảm DIY. Nếu bạn cần loại máy khắc laser cho sản xuất thì nên chọn các

- Phone: +84-908-744-256