Các dịch vụ:
* Dịch vụ thành lập công ty bình dương: 0915.79.79.54 - 0916.777.915

công ty luật

Kính chào Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, công ty Luật TNHH Thinh Trí xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng lời chúc tốt đẹp và lời tri ân đã tín nhiệm công ty chúng tôi trong thời gian qua.

Trong xu thế hội nhập toàn cầu hiện nay, pháp luật ngày càng đi sâu vào đời sống và được quan tâm đúng mức. Với vai trò là kiến trúc thuợng tầng, vai trò của pháp luật là hướng xã hội phát triển một cách trật tự, hệ thống và bền vững. Từ ý nghĩa đó, tuân thủ và chấp hành pháp luật, vận dụng pháp luật linh hoạt vào trong hoạt động của doanh nghiệp, của tổ chức luôn là sách lược khôn ngoan của các nhà quản lý.

Nắm bắt được nhu cầu này, Luật Thịnh Trí luôn luôn tự hoàn thiện để trở thành bạn đồng hành của mọi đối tượng khách hàng, theo phương châm “thân chủ là bằng hữu”. Với kinh nghiệm và kỹ năng của các luật sư - luật gia thành viên, đối tượng khách hàng của Luật Thịnh Trí ngày càng được mở rộng và phát triển. Luật Thịnh Trí đã và đang có những khách hàng thường xuyên là các doanh nghiệp, các cá nhân trong và ngoài nước.

Công ty Luật Thịnh Trí được thành lập theo đăng ký hoạt động số 41.07.0575/TV/ĐKHĐ do Sở Tư pháp Tp. Hồ Chí Minh cấp. Với đội ngũ luật sư, luật gia và chuyên viên giàu kinh nghiệm

Dịch vụ thành lập công ty bình dương


Cụm từ và cũng là câu hỏi , ước mơ của biết bao bạn trẻ. Khởi nghiệp và kinh doanh đang là xu hướng phát triển của xã hội. Mỗi nghề yêu cầu những kỹ năng cũng như thủ tục làm ăn riêng. Ai cũng muốn hoạt động kinh doanh trong nhiều lĩnh vực . Để như vậy việc thành lập công ty giống như là một điều bắt buộc.

Kể từ khi thành lập vào năm 1999, mục tiêu trọng tâm mà Luật Việt luôn hướng tới chính là “Thành công của Khách hàng”. Luật Việt đã nhanh chóng phát triển với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm và chúng tôi sẽ không chỉ đơn thuần là luật sư tư vấn pháp luật mà sẽ đóng vai trò một đối tác pháp lý đáng tin cậy của Khách hàng.

Với đội ngũ luật sư và nhân viên có trình độ và nhiều kinh nghiệm, Luật Việt được đánh giá là một trong những hãng luật hàng đầu trong nước với tính chuyên nghiệp và quốc tế cao nhất. Các luật sư của chúng tôi đều tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu tại Việt Nam, Úc, Hoa Kỳ, Pháp, Anh và Nhật Bản. Bên cạnh đó, chúng tôi còn thiết lập nhiều mối quan hệ hợp tác với những hãng luật khác ở Mỹ, Anh, Thái Lan, Hàn Quốc và Úc. Ở Việt Nam, luật sư của chúng tôi đã xây dựng được các mối quan hệ tốt đẹp với những cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Chính điều này cộng với các quan hệ đối tác trong cộng đồng luật sư quốc tế, cùng với bề dày kinh nghiệm của mình đã cho phép chúng tôi đáp ứng các yêu cầu ngày càng đa dạng và phức tạp của khách hàng nhằm đảm bảo mang lại thành công cho khách hàng ở mức cao nhất.

Thêm vào đó, danh tiếng quốc tế của Luật Việt còn được phản ánh thông qua những khách hàng của chúng tôi như các công ty đa quốc gia Sony, Coca-Cola, Shell, Unilever, Nike, Vietnam Breweries (Tiger, Heneiken), Bluescope Steel, Vina Koei Steel, Bayer, Thyssen Krupp hoặc trong nước như Kymdan, Thiên Long, Samco, Agtex, Hà Tiên 1…. Bên cạnh đó là sự đa dạng về lĩnh vực và ngành nghề của khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi như Hóa chất, Thép, Viễn thông, Xây dựng, Tiêu dùng, Điện tử, Năng lượng, Tài chính, Thực phẩm & Đồ uống, Bất động sản, Dệt may, Thương mại …

Dịch vụ thành lập công ty bình dương

Công ty Luật Trí Minh chính thức được Sở Tư pháp thành phố Hà Nội cấp giấy phép hoạt động từ ngày 16/08/2007, có trụ sở tại phố Hà Nội và năm 2009 chúng tôi lập chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh. Từ khi thành lập đến nay,với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và thực hiện dịch vụ pháp lý, cùng với đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý có kiến thức chuyên sâu, tâm huyết với nghề và tận tụy với nghề nghiệp, được sự tín nhiệm của khách hàng, Luật Trí Minh đã tư vấn thành công cho nhiều khách hàng ở nhiều mảng dịch vụ đa dạng như: Công ty Deloitte, QIVANA, Siberian Health, Seacret, Thank’ai, Milensea, Vinaconex, Viettin Bank, Mikado, Chutex, Vietravel, Carrier, Toshiba, Shisedo...và một loạt các khách hàng là các yếu nhân trong xã hội dân sự Việt Nam.

Tín Việt là đội ngũ luật sư trí tuệ, trách nhiệm và hiệu quả. Các luật sư của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn để có thể giải quyết một cách tốt nhất các vấn đề pháp lý phát sinh đối với Khách Hàng. Với phương châm “Không chỉ là hãng luật”, Công ty luật Tín Việt cam kết thực hiện tốt nhất vai trò:

Đối tác tin cậy, hợp tác, phát triển cùng Khách Hàng.
Giải quyết vấn đề pháp lý phát sinh với Khách Hàng.
Xây dựng nền tảng pháp lý vững chắc cho Khách Hàng.

Công ty luật ở Bình Dương, HLAW tên thương hiệu của Luật sư Nguyễn Văn Hiệp trưởng Chi nhánh Công ty Luật TNHH Thành Văn tại tỉnh Bình Dương. Cộng sự là các luật sư, luật gia, chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệm. Với đội ngũ nhân sự mạnh, nhiệt huyết và chuyên nghiệp đã giúp chúng tôi trở thành một thương hiệu có uy tín trong hoạt động dịch vụ pháp lý.

Công ty Luật TNHH Thành Văn thuộc Đoàn luật sư Thành phố Hồ Chí Minh, ngoài trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi có 02 chi nhánh, một chi nhánh tại tỉnh Long An và một chi nhánh tại Công ty luật ở Bình Dương. Với hệ thống tổ chức như trên, chúng tôi có thể đảm nhận tốt các vụ việc tại các tỉnh thành khu vực phía nam một cách thuận tiện, hiệu quả cao.

Phương châm hoạt động của chúng tôi: "Bảo vệ tốt nhất lợi ích hợp pháp của khách hàng".

Lĩnh vực hoạt động:

- động chuyên nghiệp trong tư vấn và tham gia tố tụng các vụ án hình sự;

công ty luật- Tư vấn và tham gia tố tụng các vụ việc dân sự;

- Tư vấn và tham gia tố tụng các vụ án hành chính;

- Tư vấn và tham gia tố tụng các vụ án về lao động;

- Tư vấn và tham gia tố tụng các vụ việc về Ly hôn - Hôn nhân và gia đình;

- Tư vấn và tham gia tố tụng tranh chấp Hợp đồng, bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng, tranh chấp tài sản, phân chia tài sản chung, thừa kế, di chúc,...;

- Tư vấn và tham gia tố tụng giải quyết tranh chấp trong quan lý doanh nghiệp, kinh doanh thương mại.

- Tư vấn theo hợp đồng dài hạn cho doanh nghiệp.

Quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm Công ty luật ở Bình Dương, Văn phòng Luật sư tại Bình Dương liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:
 
Tại tỉnh Bình Dương, chi nhánh đặt tại địa chỉ: số 133 đường Lê Lợi, P. Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Chi nhánh nhận cung cấp dịch vụ pháp lý trên địa bàn tỉnh Bình Dương, bao gồm Thành phố Thủ Dầu Một, thị xã Thuận An, thị xã Dĩ An, thị xã Tân Uyên, thị xã Bến Cát, huyện Bàu Bàng, huyện Phú Giáo và các tỉnh lân cận của Bình Dương. Trưởng chi nhánh Công ty luật ở Bình Dương là Luật sư Nguyễn Văn Hiệp, kinh nghiệm 10 năm trong cung cấp dịch vụ pháp lý.

CÔNG TY LUẬT SAIGONLIGHT

Sứ mệnh của Luật SAIGONLIGHT là đem đến giải pháp về pháp lý tốt nhất, an toàn và bảo vệ quyền lợi khách hàng một cách tối đa trong từng giao dịch.

Đội ngũ luật sư chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm và sẵn sàng phục vụ khách hàng trong các lĩnh vực: Tư vấn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, Tư vấn thuế, Bất động sản và dịch vụ Luật sư tham gia giải quyết các vụ án Dân sự, Hình sự, Hôn nhân gia đình, Kinh doanh thương mại, Lao động...

Với lợi thế là một hãng luật Việt Nam, chúng tôi rất hiểu rất rõ môi trường kinh doanh cũng như chính sách pháp luật ở Việt Nam. Do đó, Luật sư của chúng tôi sẽ sử dụng các phương pháp phù hợp để tiếp cận vụ việc theo hướng đa chiều, toàn diện và bám sát diễn biến thực tế để đem lại kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Chúng tôi cam kết thực hiện dịch vụ pháp lý theo yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp, uy tín để bảo vệ quyền lợi một cách tối đa!

Chúng tôi luôn sẵn sàng khi bạn cần thực hiện các dịch vụ pháp lý uy tín, hãy liên hệ với luật sư của chúng tôi.

Công ty Luật TNHH Thuế và Luật Hà Nội (Hanoi Tax & Law Firm)

Công ty Luật TNHH Thuế và Luật Hà Nội (Hanoi Tax & Law Firm) là công ty hoạt động trong lĩnh vực pháp luật và đại lý thuế - kế toán toàn diện tại Việt Nam.


Với gần 5 năm xây dựng và phát triển, Hanoi Tax & Law Firm không ngừng mở rộng về quy mô tổ chức và ngày càng khẳng định năng lực pháp lý cũng như sự tín nhiệm của đối tác, khách hàng.


Hanoi Tax & Law Firm là sự kết hợp của đội ngũ Luật sư dày dạn kinh nghiệm trong nghề và những chuyên viên trẻ, tâm huyết
máy khắc laser Loại máy khắc laser này quá nhỏ, cần mua máy lớn, Đây là loại máy phục vụ chủ yếu cho sản xuất nhỏ, giáo dục hoặc làm các sản phảm DIY. Nếu bạn cần loại máy khắc laser cho sản xuất thì nên chọn các
Máy in phun date Máy in phun date bền màu , sắc nét, tốc độ cao., Giải pháp in phun date - ngành đồ uống In hạn sử dụng date lên sản phẩm chai thủy tinh In ấn chất lượng giúp truy xuất nguồn gốc sản phẩm Tình trạng hàng
Thiết bị trao đổi nhiệt Alfa Laval Thiết bị trao đổi nhiệt Alfa Laval, Cấu tạo chung của thiết bị trao đổi nhiệt kiểu ống chùm được trình bày ở trên, tuy nhiên, tùy theo ứng dụng cụ thể mà các bộ phận của thiết bị có

- Phone: +84-908-744-256